Zalo

Quiin House

Nhà Khuê Nhân,

Quiin là một người trẻ rất tài năng trong lĩnh vực Agency. Một người yêu thích sự đơn giản, giản dị nhưng cũng rất nổi loạn. Quiin House được thiết lập từ sự tương tác và tôn trọng lẫn nhau trong công việc thiết kế. Nhiệm vụ của chúng tôi khi thực hiện dự án Quiin House là tạo lập một không gian yên tĩnh, trong sáng và tạo cảm hứng. Một không gian để Quiin thoải mái suy tư, sáng tạo, làm đồ handmade hoặc chụp ảnh tuỳ vào cảm hứng của mình. Chính vì thế thứ duy nhất chúng tôi nghĩ cần cung cấp trong dự án này chính là “Khoản trống” và “Ánh sáng”.

Với một số ràng buộc cấp thiết trong các không gian công năng tối thiểu và văn hoá thờ cúng của người Hoa, ở dự án này, chúng tôi đã cố gắng để tạo ra một không gian trống xuyên suốt – cái “không thấy được” một cách tối đa nhất thông qua việc thiết kế những khối chức năng xung quanh.

Các khối chức năng được neo vào “khoản trống” này. Như việc tạo ra khoản không trong cái ấm trà – cái “không thấy được”, thông qua việc nặn chiếc ấm trà – cái “nhìn thấy được”.

Bên cạnh đó, các khối công năng – cái “nhìn thấy  được” chính là lớp cách ly cần thiết để tạo sự yên tĩnh và trong sáng cho khoản trống “không thấy được”. Ánh sáng, trong dự án này, là chất xúc tác cảm xúc và liên kết các “Khoản trống” trong công trình.

Quiin House
Loại công trình: Nhà riêng
Quiin là một người trẻ rất tài năng trong lĩnh vực Agency. Một người yêu thích sự đơn giản, giản dị nhưng cũng rất nổi loạn. Quiin House được thiết lập từ sự tương tác và tôn trọng lẫn nhau trong công việc thiết kế.
Khu vực: Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Công trình đẹp Khác

 • H2 House

  Ngôi nhà với thiết kế hiện đại độc đáo dành cho một đôi vợ chồng trẻ và hai con trai nhỏ nằm trong khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp HCM

  Nhà phố
  Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

  4,221
 • Lộc House
  Ngôi nhà có 2 cô con gái

  Từ góc nhìn của kiến trúc sư, Lộc House là một không gian sống của một gia đình có 2 con gái. Mục đích của không gian là kết nối hoạt động của các thành viên trong gia đình với nhau.

  Nhà riêng
  Nha Trang

  2,837
 • Tiến House
  Mang con người đến gần hơn với môi trường xung quanh

  Dựa theo yêu cầu của chủ nhà, nhóm kiến trúc sư đã tạo ra một không gian nhà ở, mang con người đến gần hơn với môi trường xung quanh cho gia đình.

  Nhà riêng
  Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  3,428

Đăng kí đối tác cùng alothau.vn