Zalo

Zebra Design

Interior Design

GIỚI THIỆU

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Zebra Design không chỉ dừng lại ở những sản phẩm thiết kế mà chúng tôi còn khéo léo mang cá tính của khách hàng hòa cùng những thiết kế đó nhằm tạo một không gian đầy cảm hứng phục vụ cho cuộc sống và công việc.
 

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT ZEBRA DESIGN

Zebra Design cảm nhận được sự tinh tế tuyệt vời mà họa tiết ‘ngựa vằn’ mang lại cho những người làm nghệ thuật, chúng tôi đã lấy cảm hứng để xây dựng nét sáng tạo và mang đến cá tính cho khách hàng trong từng thiết kế riêng biệt cũng giống như các ‘sọc đen’ và ‘sọc trắng’ trên mỗi bộ da đều hoàn toàn khác biệt về hình dạng.

NẮM BẮT XU HƯỚNG

Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất từ thị trường để tạo ra những ý tưởng độc đáo cho thương hiệu của bạn, mang lại sự tinh tế – thẩm mỹ – chất riêng “không đụng hàng” cho mục đích kinh doanh thương mại đầu tư.

Trong suốt nhiều năm qua, Zebra Design đã làm việc với những đối tác lớn chuyên nghiệp như: Novaland, Vinhomes, Masteri, Phú Mỹ Hưng,… Các thương hiệu bán lẻ nổi tiếng như L’Oreal, NYX, Gongcha, Tocotoco, Royal Tea, Vinagame…

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Zebra Design là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà ở, căn hộ, cửa hàng, cafe, văn phòng,... Chúng tôi tự tin mang đến cho các khách hàng cá nhân và đối tác lớn những sản phẩm thiết kế tuyệt vời nhất bởi đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

CÔNG TRÌNH ĐẸP

Zebra Design
Lầu 2, 179 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Website: http://zebradesign.com.vn
Điện thoại:
Email:
Facebook:
Khu vực hoạt động: Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực KD: Thi công trang trí nội thất, Dịch vụ tư vấn, thiết kế


Go to shop.zebradesign.com.vn

LIÊN HỆ

Nhân viên: Zebra Design
Điện thoại:
Email:

Gửi thông tin của bạn đến Công ty này để được tư vấn Sản phẩm dịch vụ, đồng thời bạn sẽ nhận được Mã Giảm Giá qua Email của mình.

Thông tin Công ty đã được khách xem 64,761 lần.


LIÊN HỆ

Họ và Tên*:

Email*:

Điện thoại*:

Mô tả nội dung chính:

CÔNG TY CÙNG LĨNH VỰC

Đăng kí đối tác cùng alothau.vn