Zalo

T DESIGN

Công ty TNHH Nội thất Xây dựng TDesign

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH nội thất xậy dựng TDesign được thành lập vào tháng 05 năm 2015, đội ngũ chính ban đầu gồm 2 Kiến Trúc Sư (KTS) với mong muốn mang đến những giá trị sống đích thực với nhu cầu ngày càng cao của người dân. Chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và vươn lên để Tdesign.vn ngày một lớn mạnh.

CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG  NHÀ ĐẸP

Công ty TNHH nội thất xậy dựng TDesign được thành lập với sứ mệnh đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, thiết kế tối ưu và những công trình chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đang từng ngày nỗ lực không ngừng để khẳng định thương hiệu và xây dựng niềm tin đối với quý khách hàng. Giữa một môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt,(nhưng chúng tôi là một đội nhỏ) nên chúng tôi hiểu được rằng để có thể vươn lên thì con đường duy nhất là bằng sự quyết tâm cố gắng, lấy hiệu quả chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng để tạo ra một công trình như ý và vẹn toàn.

 

XƯỞNG SẢN XUẤT

Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, Kết hợp dây chuyền máy móc hiện đại tiên tiến. Diện tích : 500m2

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của TDesign là kiến tạo lên những công trình đẹp đầy giá trị, gần gũi thiên nhiên và thân thiện nhất với đời sống người dân Việt.

Từ khi thành lập tới nay, TDesign đã thực hiện tư vấn, thiết kế và thi công trên 100 công trình từ lớn đến nhỏ. Với đầy đủ các thể loại như: nhà phố, biệt thự, khách sạn, quán cà phê, bar, karaoke, căn hộ chung cư, resort, showroom hay văn phòng làm việc,…theo các phong cách đa dạng như hiện đại, cổ điển, country,…..

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giởi và đầy nhiệt huyết, luôn đem đến cho Quý khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, chất lượng và sáng tạo. 

Chúng tôi có các chính sách ưu đãi tốt dành cho khách hàng và giải quyết các vấn đề linh hoạt.

CÔNG TRÌNH ĐẸP

T DESIGN
163 Đường 204, Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8 – Hồ Chí Minh
Website: http://noithattd.com
Điện thoại:
Email:
Khu vực hoạt động: Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực KD: Dịch vụ tư vấn, thiết kế


Go to tdesign.alothau.vn

LIÊN HỆ

Nhân viên: T DESIGN
Điện thoại:
Email:

Gửi thông tin của bạn đến Công ty này để được tư vấn Sản phẩm dịch vụ, đồng thời bạn sẽ nhận được Mã Giảm Giá qua Email của mình.

Thông tin Công ty đã được khách xem 44,607 lần.


LIÊN HỆ

Họ và Tên*:

Email*:

Điện thoại*:

Mô tả nội dung chính:

CÔNG TY CÙNG LĨNH VỰC

Đăng kí đối tác cùng alothau.vn