Zalo

D&D HOUSE

Design & Decorate

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MTV D&D HOUSE là một trong những công ty hàng đầu trong nước chuyển về lĩnh vực thiết kế, sản xuất& thi công đồ nội thất cao cấp cho các dự án: Văn phòng, ngân hàng, trường học, khách sạn, showroom, resort, biệt thự … được thành lập vào năm 2015, chúng tôi sở hữu đội ngũ hơn 30 nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo & không ngừng tiếp thu công nghệ mới.

Với slogan “Mang đến giá trị & sự khác biệt” trong từng thiết kế, chúng tôi tự hào khi được phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi năm & luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc quản lý chất lượng, quy trình sản xuất cũng như tạo ra những bộ sưu tập sản phẩm với các phong cách khác biệt.

Đối với nguồn nhân lực, chúng tôi luôn tạo những lợi ích & điều kiện làm việc tốt nhất để thu hút người tài, không ngừng phát triển & động viên để anh em sáng tạo và tạo ra những sản phẩm chất lượng, tinh xảo

Đồng hành cùng Quý khách hàng, D&D House cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nội thất theo phong cách và kiểu dáng riêng. Chúng tôi thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng, mang đến nhiều sự lựa chọn & phong cách khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh. 

Các công trình đã thi công: Valeo Đầm Sen, Masteri Q.2, Sunrise Riverside Q.7.....

CÔNG TRÌNH ĐẸP

D&D HOUSE
CÔNG TY TNHH MTV D&D HOUSE
Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, HCM
Điện thoại:
Email:
Khu vực hoạt động: TP. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực KD: Vật dụng nội ngoại thất, Dịch vụ tư vấn, thiết kế


Go to shop.ddhouse.vn

LIÊN HỆ

Chuyên gia: Võ Tuấn Phong
Điện thoại:
Email:

Gửi thông tin của bạn đến Công ty này để được tư vấn Sản phẩm dịch vụ, đồng thời bạn sẽ nhận được Mã Giảm Giá qua Email của mình.

Đã có 1 lượt khách liên hệ đến Công ty.


LIÊN HỆ

Họ và Tên*:

Email*:

Điện thoại*:

Mô tả nội dung chính:

CÔNG TY CÙNG LĨNH VỰC

Đăng kí đối tác cùng alothau.vn