Zalo

Baris Arch - Architecture and Interiors

GIỚI THIỆU

Gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc và nội thất, Baris Arch chuyên tâm thiết kế và thi công các công trình đương đại. Không để kích thước, quy mô hay công năng giới hạn, chúng tôi luôn tràn ngập hứng khởi trước những yêu cầu sáng tạo mới đầy thử thách của các khách hàng. Bằng sự chú tâm và quan sát chúng tôi đưa ra các giải pháp kiến trúc và nội thất tối ưu để tạo nên một không gian sống không chịu sức ảnh hưởng của thời gian – a timeless space.

Các công tình của Baris Arch là sự kết hợp hài hòa giữa nhu cầu sử dụng của gia chủ và tính hài hòa với môi trường tự nhiên xung quanh. Mỗi công trình là một tác phẩm được tô điểm bởi nắng và đẽo gọt từ cây, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và những mảng xanh kiến trúc, mang lại những công trình hiện đại và chau chuốt.

Chúng tôi tin rằng những sản phẩm đẹp là niềm vui cho người tạo nên và người sở hữu.

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Giá trị cốt lõi - Our Values

Trong mọi mối quan hệ, Baris Arch luôn tôn trọng giá trị cốt lõi:

- Mọi việc chúng tôi làm bắt nguồn từ tâm. Chúng tôi tin rằng sự chú tâm đến từ tính tỉ mỉ và sự cầu toàn. Chúng tôi tập trung với tính chất toàn diện và lắng nghe đến từng chi tiết. Chú tâm để tìm ra một trật tự từ kiến trúc, kết cấu đến chi tiết; từ cách tổ chức đến công năng hữu dụng, để đem đến một chỉnh thể kiến trúc nội thất chỉn chu và phù hợp nhất.

Bằng sự quan sát mà không phán đoán, chúng tôi tập trung vào việc giao tiếp để cảm nhận mong muốn của khách hàng. Chúng tôi đặt cả tâm huyết và tình yêu nghề vào công trình để thấu hiểu tính chất của từng dự án, từ việc thiết kế, bày biện cho tới lựa chọn từng viên gạch và món đồ trang trí. Mỗi công trình là một sản phẩm kiến trúc nội thất mới mẻ và sống động.

 

Chúng tôi gắn kết bằng sự tin tưởng và tinh thần tự do, tạo điều kiện để mỗi người phát triển hết khả năng của mình. Đó chính là những nhân tố góp phần tạo nên một Baris Arch sinh động và luôn tràn đầy năng lượng.

Baris Arch - Architecture and Interiors
109 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: https://barisarch.com/
Điện thoại:
Email:
Facebook:
Khu vực hoạt động: Toàn quốc
Lĩnh vực KD: Dịch vụ tư vấn, thiết kế


LIÊN HỆ

Baris Arch - Architecture and Interiors
Điện thoại:
Email:

Gửi thông tin của bạn đến Công ty này để được tư vấn Sản phẩm dịch vụ, đồng thời bạn sẽ nhận được Mã Giảm Giá qua Email của mình.

Thông tin Công ty đã được khách xem 22,844 lần.


LIÊN HỆ

Họ và Tên*:

Email*:

Điện thoại*:

Mô tả nội dung chính:

CÔNG TY CÙNG LĨNH VỰC

Đăng kí đối tác cùng alothau.vn